Các cô nàng xinh đẹp mê mệt quán cafe nhím xù ở Tokyo

Instagram hiện đang tràn ngập những bức ảnh các cô nàng xinh đẹp chụp ảnh check in cùng những chú nhím xù đáng yêu trong quán cà phê mới mở tại Tokyo, Nhật Bản.

Đã từng khiến nhiều người chú ý với chuỗi cửa hàng cafe mèo, chó, thỏ, cú, rắn và thậm chí là cả rắn thì mới đây, người dân Nhật Bản lại tiếp tục khiến du khách trong và ngoài nước náo loạn bởi chuỗi cửa hàng cafe nhím xù.

Quán cafe nhím xù khiến nhiều cô gái thích thú.

Mặc dù không mềm mại và êm ái như những chú chó, mèo thế nhưng quán cafe nhím xù vẫn thu hút lượng lớn khách hàng ghé thăm. Mọi người ghé thăm quán để được thưởng thức cafe, ăn bánh ngọt và có khoảng thời gian thư giãn với những chú nhím xù đáng yêu.

Mặc dù không mềm mại như chó, mèo thế nhưng quán cafe này vẫn rất hút khách.

Được biết, các khách hàng sẽ phải trả 1.000 yên (khoảng 200.000 đồng) cho nửa giờ ghé thăm quán vào những ngày trong tuần và 1.300 yên (khoảng 270.000 đồng) vào các ngày cuối tuần và ngày nghỉ lễ. Nếu muốn đi dạo xung quanh cùng những chú nhím này, khách hàng vui lòng trả cho cửa hàng 3.000 yên (khoảng 620.000 đồng).

Khách hàng vui vẻ chụp ảnh cùng những chú nhím nhỏ nhắn.

Trong trường hợp không mấy hứng thú với những chú nhím, khách hàng có thể ghé thăm cửa hàng cafe thỏ xinh xắn ngay tại Tokyo cũng với mức giá như trên.