Quý khách vui lòng đọc kỹ Điều khoản sử dụng (“Điều khoản”) trước khi tiến hành cài đặt bất kỳ phần nào của marsroaster.com hoặc sử dụng các dịch vụ do marsroaster.com cung cấp. Bạn chấp thuận và đồng ý bị ràng buộc bởi các quy định và điều kiện trong Điều khoản này khi thực hiện các thao tác trên đây. Trường hợp bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản sử dụng nào của chúng tôi có thể liên hệ hoặc ngưng sử dụng dịch vụ.

1. Giới thiệu về marsroaster.com

Lớn lên cùng với cây cà phê bên những sườn đồi đất đỏ Tây Nguyên nên hiểu nỗi vất vả của bà con canh tác cây cà phê. Trước thực nạn cà phê pha trộn không đảm bảo chất lượng – vệ sinh an toàn thực phẩm. Chúng tôi cảm kết chỉ cung cấp loại cà phê rang không chất bảo quản, không phụ gia, 100% hạt cà phê nhằm đảm bảo vị ngon tự nhiên của cà phê Việt Nam.
Mong muốn nâng giá trị thương phẩm cho hạt cà phê qua đó xây dựng thương hiệu cho vùng cà phê có lịch sử phát triển đến trên 30 năm tại huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai.
Sau quá trình học hỏi, nghiên cứu, đầu tư trang thiết bị sản xuất vào ngày 05 tháng 01 năm 2015 thành lập cơ sở sản xuất cà phê Nguyên Chất Thuận Tiến do UBNN quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng chứng nhận và cấp phép, với dòng sản phẩm đầu tiên mang tên: “MangYangCafé”. Sản phẩm được bán tại thị trường tại Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định và Gia Lai.

3. Quyền sở hữu trí tuệ

marsroaster.com được phát triển và sở hữu bởi marsroaster.com, tất cả các quyền sở hữu trí tuệ liên quan marsroaster.com và các tài liệu hướng dẫn liên quan (nếu có) sẽ thuộc quyền sở hữu duy nhất bởi marsroaster.com, tổ chức nào được phép sao chép, tái tạo, phân phối, hoặc hình thức khác xâm phạm tới quyền của chủ sở hữu nếu không có sự đồng ý và cho phép bằng văn bản của marsroaster.com

4. Xử lý vi phạm

Trường hợp bạn vi phạm bất kỳ Quy định nào trong Điều khoản này, marsroaster.com có quyền ngay lập tức ngừng cung cấp dịch vụ bạn hoặc xóa bỏ toàn bộ các thông tin, nội dung vi phạm, đồng thời tùy thuộc vào tính chất, mức độ vi phạm bạn sẽ phải chịu trách nhiệm trước cơ quan có thẩm quyền, marsroaster.com và bên thứ ba về mọi thiệt hại gây ra bởi hoặc xuất phát từ hành vi vi phạm của bạn.

5. Cam kết bảo mật thông tin

Chúng tôi cam kết giữ bí mật tất cả các thông tin mà bạn cung cấp cho marsroaster.com hoặc thông tin chúng tôi thu thập được từ bạn và không tiết lộ với bất kỳ bên thứ ba nào trừ khi có yêu cầu từ Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

6. Liên lạc với chúng tôi

– Email: duongthanhdtc@gmail.com hoặc hotline 0968992211

Trân trọng cảm ơn bạn đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.