Đến Dương Thành DTC khách hàng chính là thượng đế

Dương Thành DTC – Công ty TNHH Dương Thành DTC là một trong những doanh nghiệp sản xuất và phát triển các loại máy rang cà phê mang nhãn hiệu Mars Roasters. Nếu bạn muốn trải nghiệm một ngày làm thượng đế, ngại gì mà không đến ngay showroom của Dương Thành DTC.

Trải nghiệm chân thực
Luôn mở cửa chào đón các “thượng đế” đến với showroom quan sát và trải nghiệm những tính năng của máy rang cà phê Mars Roasters. Đây là dòng máy rang được thiết kế và sản xuất bởi chính những kỹ sư Việt Nam. Đến với Dương Thành DTC các bạn sẽ được hướng dẫn và được thao tác thực nghiệm ngay trên máy Mars Roaster.

Tư Vấn Chuyên Nghiệp
Tiếp nhận khách hàng và tư vấn chuyên nghiệp đến từ đội ngũ kỹ sư tại showroom chính là một trong những yếu tố xây dựng nên thương hiệu Mars Roaster. Nếu bạn còn đang phân vân bởi các sự lựa chọn bủa vây thì đến với Mars Roaster bạn sẽ được các kỹ sư tư vấn tận tình để đi đến quyết định sau cùng. Tùy theo những điều kiện thực tế của khách hàng như: công suất cần thiết, quy mô doanh nghiệp, yếu tố tài chính, mục đích sử dụng,…Các kỹ sư của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng một chiếc máy phù hợp với mục đích, yêu cầu của bạn.

Chăm sóc đặc biệt
Châm ngôn “khách hàng là thượng đế” của Dương Thành thể hiện rõ nhất ở những chính sách chăm sóc đặc biệt suốt quá trình từ trước, trong và sau khi mua hàng tại Dương Thành DTC. Từ việc tìm mua, hướng dẫn cụ thể và chi tiết về quy trình sử dụng máy. Các sản phẩm mang thương hiệu Mars Roaster có thời hạn bảo hành lên đến 5 năm. Ngoài ra, Dương Thành còn cung cấp các chương trình khuyến mãi, giảm giá cho các sản phẩm kích cầu.

“Khách hàng là thượng đế” là luôn châm ngôn trong kinh doanh của nhiều nhãn hàng, nhưng đến với Mars Roaster đó lại là những trải nghiệm hoàn toàn khác. Nếu bạn có đam mê với cà phê và mong muốn trở thành một trong những nhà sáng lập bất kỳ một thương hiệu nào đó thì sự xuất hiện của một chiếc máy rang cà phê là không thể thiếu. Hãy đến Mars Roaster ngay hôm nay để được trải nghiệm, tư vấn máy rang cà phê ngay hôm nay.