Mars Roaster – Máy Rang của người Việt

Ra đời với chất lượng tốt, công nghệ tiên tiến và giá cả cạnh tranh, máy rang Việt trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng tại Việt Nam.

1. Cùng tìm hiểu máy rang Mars Roaster
Máy rang Mars Roaster được sử dụng bằng công nghệ điều khiển hoàn toàn tự động và rang 100% bằng khí nóng (Hot Air) – Một sản phẩm tiên tiến của công ty Công ty TNHH Dương Thành DTC.

Với mục tiêu phổ biến cà phê sạch đến rộng rãi người dùng, Mars Roaster cung cấp cho thị trường các loại máy đủ kích cỡ để mở rộng đối tượng sử dụng. Trong đó, các chủ quán có thể sử dụng máy nhỏ để rang cafe dễ dàng có thể tự cung tự cấp. Đồng thời có thể kiểm soát chất lượng sản phẩm bán ra.

Ngoài ra, những công ty cần sản xuất số lượng cafe lớn để cung cấp cho thị trường hoặc các trường giảng dạy rang xay về ngành café cũng là đối tượng của Mars Roaster. Những khách hàng này sẽ sử dụng các loại máy có kích thước lớn hơn. Như vậy, đối tượng phục vụ của máy rang vô cùng đa dạng và phong phú.

2. Máy rang Việt được săn đón vì chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh
a. Lí do ra đời máy rang Việt
Café chắc hẳn là một mặt hàng quen thuộc với người dân Việt Nam, không những nó là một đồ uống được ưa chuộng mà còn có nhiều công dụng khác bao gồm giúp con người tỉnh táo và sảng khoái hơn mỗi ngày.

Việt Nam là nước xuất khẩu café đứng thứ 2 thế giới, lượng café được sản xuất ra mỗi ngày không hề nhỏ. Nhu cầu thị trường khá lớn khiến cho các mặt hàng café đua nhau ra đời mà chất lượng lại hoàn toàn không đảm bảo. Hầu hết, đó là những sản phẩm chứa hương liệu hóa chất, làm cho sản phẩm có mùi thơm nhân tạo nhưng lại gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

Nhận thấy tình trạng thực tế ở nhiều địa phương hiện nay, người dân đang sử dụng các gói café chứa hương liệu hóa chất mà không hề biết. Vì thế, công ty TNHH Dương Thành DTC đã đầu tư và quyết định cho ra đời sản phẩm máy rang café Việt, đem đến “chất lượng Việt” cho người Việt sử dụng.

Với máy rang Mars Roaster, các chủ quán hay các xưởng rang xay không còn phụ thuộc vào thị trường bên ngoài quá nhiều, bởi giờ đây họ có thể sắp cho mình một máy cafe ngay tại quán, tại xưởng, tự sản xuất ra loại café có chất lượng cao, phân phối cho người dân địa phương sử dụng. Đồng thời, khẳng định được sản phẩm café của riêng mình.

b. Nắm bắt được tâm lý người tiêu dùng
Thông thường khách hàng sẽ lấy lấy sản phẩm có sẵn ở thị trường bên ngoài thay vì việc đầu tư máy móc vì nó quá tốn kém chẳng hạn. Đặc biệt, các chủ quán café hay các xưởng có quy mô vừa và nhỏ sẽ không đủ vốn để thực hiện việc đầu tư máy móc.

Hiểu được điều đó, máy rang Việt ra đời đã nắm bắt được tâm lý người tiêu dùng. Không chỉ tạo nên các sản phẩm chất lượng tốt cho khách hàng mà với giá cả cạnh tranh, bất kì một công xưởng nhỏ nào cũng có thể có được một chiếc máy rang Mars Roaster.

Với lợi thế sở hữu giá cả cạnh tranh so với các thương hiệu ngoài nước, máy rang Việt Mars Roaster luôn mang đến quyền lợi tốt nhất cho người tiêu dùng, ngày càng cải tiến và nâng cấp sản phẩm. Dần dà đã tạo được niềm tin trong lòng khách hàng để có được một thị trường café hoàn toàn sạch và hoàn toàn chất lượng.

3. Máy rang Việt Mars Roaster được người dùng đánh giá như thế nào?
Hầu hết, khách hàng đã từng sử dụng máy rang đều cho đánh giá cao về chất lượng, tính ưu Việt. Tuy nhiên, cũng có một số khách hàng phản hồi về giá thành sản phẩm còn cao so với các thương hiệu trong nước.

Lưu ý rằng hiện nay trên thị trường cũng có nhiều loại máy rang café khác nhau với nhiều giá thành khác nhau. Nhưng khi khách hàng dùng các loại máy rẻ tiền thì sản phẩm hàng rang không đạt chất lương, máy thì rất dễ nhanh hư và xuống cấp.

Chính vì giá trị đã làm nên chất lượng của máy rang Mars Roaster. Với công nghệ tiên tiến, an toàn và dễ sử dụng cho khách hàng, công ty TNHH Dương Thành DTC hy vọng có thể đem đến những điều tốt đẹp nhất cho người dân Việt Nam.