MARS ROASTERS – mở đường cho thương hiệu Việt Nam vươn tầm quốc tế

Thưa quý vị khán giả, hiện tại khi cơ hội phát triển đang trở nên dễ tiếp cận hơn thì các thương hiệu mang nét đặc trưng của Việt Nam đang dần chiếm lĩnh được lòng tin của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Từng bước mở đường cho chính nhãn hiệu Mars Roasters được định vị trên bản đồ thế giới.

Trở thành một trong những đối thủ cạnh tranh với các thương hiệu máy rang cà phê nước ngoài, Mars Roasters là nhãn hiệu máy rang cà phê Việt Nam do chính những kỹ sư người Việt đến từ Dương Thành DTC thiết kế và sản xuất. Nắm bắt được yêu cầu thuần chất của người Việt Nam, nên những mẫu thiết kế máy rang của Dương Thành DTC luôn bám sát với thị hiếu của người tiêu dùng. Ngoài ra, để giữ được tâm ý của khách hàng với MARS ROASTERS lâu hơn, Công ty còn mở ra nhiều chương trình khuyến mãi nhằm tri ân những khách hàng đã tin dùng thương hiệu Việt.

Mới đây nhất, công ty vừa chính thức mở rộng chương trình khuyến mãi “mua 1 tặng 1” nhằm có màn ra mắt ấn tượng cho dòng sản phẩm của năm 2021. Cụ thể, từ ngày 15 đến 25 tháng 4 này, nếu khách hàng đặt mua sản phẩm máy rang MARS 12 Plus, sẽ được khuyến mãi thêm 1 máy rang 1,2 kg trị giá 49 triệu đồng. Được biết, ngoài việc phổ biến dòng sản phẩm mới thì chương trình khuyến mãi lần này còn nhằm mục đích tri ân đến những khách hàng đã dành sự tín nhiệm cho Dương Thành.