MÁY RANG CÀ PHÊ MARS ROASTERS – THƯƠNG HIỆU MÁY RANG VIỆT

Bạn có bao giờ thắc mắc rằng, vì sao máy rang cà phê Mars Roasters lại được lòng nhiều khách hàng đến vậy? Và vì sao chiếc máy rang cà phê này, lại được mệnh danh là máy rang cà phê thương hiệu Việt. Hãy cũng đến với Dương Thành DTC để tìm hiểu ngay nhé.

Máy rang cà phê Mars Roasters là dòng máy rang cà phê được đầu tư lên ý tưởng, thiết kế và sản xuất bởi chính các kỹ sư Mars thuộc công ty Dương Thành DTC. Khác với hầu hết các thương hiệu tại Việt Nam, Dương Thành DTC không đi theo lối tư duy trước đó mà tự tạo ra cho mình một hướng đi riêng. Đó là xây dựng một nền tảng thương hiệu Máy rang cà phê cho chính người Việt. Chính vì vậy, ngay từ những ngày đầu gia nhập thị trường, Dương Thành DTC đã lấy phương châm “Thương hiệu máy rang Việt” làm mục tiêu phát triển chính.

Nhân hiệu hơn nhãn hiệu
Khác với các thương hiệu lớn cung cấp máy rang cà phê trên thị trường hiện tại, Dương Thành DTC ngoài chú trọng chất lượng của máy rang còn đặng hơn ý nghĩa nhân văn của một chiếc máy hơn hẳn. Trăn trở từ những năm tháng mới phát triển các dòng máy đầu tiên trên thị trường, nhà sáng lập nhãn hiệu MARS
ROASTERS luôn mong muốn đưa thiết kế đặc trưng của Máy Rang Cà Phê Việt sánh với bạn bè quốc tế.

Chất lượng đến từ sự thấu hiểu
Khai thác triệt để thế mạnh về sự thấu hiểu thị trường cà phê Việt Nam, Mars Roasters tự tin là một thương hiệu mà người Việt Nam tin dùng. Các nhà sáng lập của thương hiệu của Dương Thành DTC có xuất phát điểm tại “cái nôi của cà phê” Việt Nam. Chính vì vậy, họ hiểu rõ để có một hạt cà phê rang chính hoàn hảo sẽ cần đến những điều kiện, yếu tố gì! Với thế mạnh chuyên về dòng máy rang tự động, các kỹ sư Mars sẽ hướng dẫn khách hàng thiết lập những profile cho riêng từng loại cà phê theo gu khách hàng, phù hợp với nhu cầu thị trường.

Hãy đến ngay showroom của Mars Roaster để trải nghiệm một chiếc máy ưu Việt này.