TIẾN TRÌNH LỊCH SỬ CỦA MÁY RANG CÀ PHÊ

Việc dùng nhiều thời gian để rang cà phê liệu có còn phù hợp hay không? Câu trả lời tùy thuộc vào thời đại mà bạn đang sinh sống.

Trước giai đoạn nhu cầu tiêu thụ cà phê tăng đột biến vào thế kỷ 19, khi máy móc chưa phát triển như ngày nay, con người phải dùng rất nhiều sức lực và thời gian cho việc rang cà phê, các công ty chế biến và chuỗi cửa hàng cũng phải tốn nhiều chi phí để thuê nhân công làm việc đó. Không những thế quá trình rang cà phê cần phải hiệu chỉnh nhiệt độ và thời gian chuẩn để có những mẻ cà phê đạt hương vị tốt. Vì vậy chỉ cần có một chút lơ đãng, họ sẽ phải chịu tổn thất không hề nhỏ vì mẻ rang không đạt chất lượng.

Câu trả lời của thời đại rằng, máy móc có thể tự sản xuất thay thế con người
Nhưng nếu câu trả lời ở thời đại ngày nay, thời đại của công nghệ 4.0. Khi nền kinh tế ngày càng cạnh tranh, buộc các nhà sản xuất phải tăng hiệu suất trong công việc cũng như chất lượng sản phẩm để tăng lợi thế cạnh tranh. Vì thế họ cần đến máy móc tự động hóa để giảm thiểu nhân công trong khâu sản xuất.

Quá trình rang cà phê cũng nằm trong tiến trình phát triển đó, vì thế những chiếc máy rang đầu tiên được ra đời ở Châu Âu, từ đó thúc đẩy cho tiến trình phát triển máy rang cà phê cho đến ngày nay. Đến thời điểm hiện tại, trên chiếc máy rang được tích hợp rất nhiều công nghệ, đặc biệt là công nghệ tự động, giúp con người tiết kiệm thời gian và công sức cũng như ổn định chất lượng sản phẩm, tối ưu qua trình sản xuất cà phê.

Câu hỏi được đặt ra tiếp theo là Việt Nam – nước xuất khẩu cà phê lớn thứ hai trên thế giới với gần 1,650,000 tấn mỗi năm sau Brazil, nhưng tại sao nước ta lại có rất ít những thương hiệu máy rang tự động “made in Vietnam” mà phải nhập khẩu từ nước ngoài với chi phí đắt đỏ?

MARS ROASTER “Made in Vietnam” Máy rang cà phê tự động tích hợp lợi ích đa chiều
Hiểu được những lo lắng, trăn trở của những nhà sản xuất chế biến cà phê cũng như chủ quán cà phê, với chi phí đắt đỏ từ các máy rang cà phê nhập khẩu, cũng như chi phí nhân công sản xuất. Công ty TNHH Dương Thành DTC với định hướng chuyển sản xuất máy rang cà phê công nghệ cao, công ty đã nghiên cứu và đi đầu trong phát triển máy rang cà phê tự động, tích hợp lợi ích đa chiều mang lại những lợi ích như: cà phê rang ổn định chất lượng, tiết kiệm nhân công và ít phụ thuộc vào con người.

Nếu bạn thực sự có thể rang cà phê hoàn hảo chỉ với một nút bấm? Với thời đại ngày nay chuyện đó hoàn toàn là có thể. Và ở thời điểm hiện tại, Mars Roaster có quá nhiều minh chứng để đảm bảo rằng một chiếc máy duy nhất có thể tự rang cà phê cũng như một thợ rang chuyên nghiệp và còn hơn thế.

Bạn chắc chắn sẽ thích thú với chiếc máy rang tự động của Mars Roaster. Nếu không tin bạn có thể ghé thăm website của công ty để tham khảo về những sản phẩm: https://marsroaster.com/

Tìm kiếm một máy rang cà phê tự rang tốt mang thương hiệu “Made in Vietnam” có thể là một nhiệm vụ khó khăn khi sàn lọc hàng trăm kết quả có sẵn từ Google. Đó là lý do tôi viết bài này. Hãy đến với thương hiệu Mars Roaster để trải nghiệm dòng máy rang tự động này, bạn sẽ thấy được tính ưu việt của chiếc máy. Mars sẽ không làm bạn thất vọng!